Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Lào

Chiều 22/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp đồng chí Bounthong Chitmany, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Tổng Thanh tra Chính phủ Lào.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Lào

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và đồng chí Bounthong Chitmany. – Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đồng chí Bounthong Chitmany, cho rằng chuyến thăm sẽ là đóng góp thiết thực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào.

Là người đồng chí, anh em, người bạn thủy chung của Lào, Việt Nam chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Việt Nam luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác giữa các cơ quan chức năng của Việt Nam với Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Thanh tra Chính phủ Lào, nhất là hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực, thanh tra việc thực thi các chính sách pháp luật; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Việt Nam luôn ủng hộ các hoạt động hợp tác giữa các cơ quan chức năng của Việt Nam với Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Thanh tra Chính phủ Lào. – Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Đồng chí Bounthong Chitmany bày tỏ vui mừng được sang thăm và làm việc tại Việt Nam, chứng kiến những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam anh em đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; đồng thời cũng thông báo với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng một số nét chính về tình hình kinh tế-xã hội của Lào trong thời gian gần đây.

Đảng, Nhà nước Lào sẽ nỗ lực hết mình để cùng với Đảng, Nhà nước Việt Nam tiếp tục vun đắp, phát triển và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác đặc Việt – Lào anh em, đồng chí Bounthong Chitmany nhấn mạnh.

Đồng chí Bounthong Chitmany bày tỏ mong muốn được tăng cường hơn nữa các hoạt động hợp với Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Thanh tra Chính phủ Việt Nam.

Nguyễn Hoàng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s