Quan Làm Báo lại vu khống thông tin, đặt điều, bịa chuyện

Phải nói cái tờ Quan Làm Báo này ngay từ đầu sinh ra đã mang đầy đủ 3 cái tính chất của sự việc: vu khống, đặt điều và bịa chuyên, mục đích của nó là gì thì ai cũng biết rõ rồi nên LoanTin không muốn nói đến nữa. Hôm nay lại thêm 1 cái tin hết sức nhảm cái kiểu viết cho có tin mà đã lở rồi thì giật một phát lên mây mới chịu.
—> Sự thật về TT Nguyễn Tấn Dũng

Quan Làm Báo viết BAN TUYÊN GIÁO LẠI BỊT MIÊNG CÁC BÁO, hình chụp bài viết:

Xin thưa với các bạn là ngay khi đọc tin này LoanTin cũng nữa tin nữa ngờ và sau đó là đi tìm nguồn tin xác thực, đây là website của Ban Tuyên Giáo TW: http://tuyengiao.vn/ + với một vài thao tác nghiệp vụ cơ bản để xác thực các tin tức QLB có tồn tại ở bất cứ website nào không (ngoài trừ các blog “lề trái” lấy nguyên xi về). Bất kỳ hoạt động nào với báo giới đều sẽ được website này cung cấp công khai minh bạch đó là chưa nói các báo mạng khác sẽ đăng độc lập hoặc lấy tin về. Tuy nhiên tất cả các tin bài ngày 23/08/2012 như Quan Làm Báo nói đều hoàn toàn không có bất cứ một thông báo nào về vụ việc trên.

Vậy bài viết với mục đích là gì? chẳng ngoài cái việc cũ rích là xuyên tạc nhà nước cấm vận tự do báo chí thì còn là gì nữa. LoanTin viết bài này không phải để phản pháo QLB mà là để bạn đọc từ nay tiếp cận nguồn tin của blog này hãy thật cẩn thận./.

Advertisements

One comment on “Quan Làm Báo lại vu khống thông tin, đặt điều, bịa chuyện

  1. Chẳng co ái bịa chuyện đâu. Chỉ có bọn Đinh t Huynh bịt mồm 800 tờ khốn khô của lũ chung thì cả Thế giới đều biết .Bon nó chăn phá các trang mạng, Bắt bớ ,Đàn ap các Blog ..cả thế giới đều biết
    Bịt miệng mấy thằng nô lệ (Ban Biên tập mấy tờ Khốn khổ) nó đâu cần phải họp hành, đâu cân ra văn bản . Nó chỉ cần nhíu mắt, hoăc lời nói bâng quơ ở chỗ Bia ôm nào đó lâp tức điên thoai đã reng reng khắp tư nam ra bắc. Nhiêu thằng tổng BT đã phải nhín đái xem lai Câu ,Chữ có chỗ nao đung vào ung nhọt của Đảng,có chỗ nao làm ảnh hưởng đến các Nhóm Bố già của Đang hay ko…
    Thế mà vẫn còn có Thằng định dùng bàn tay lưu manh che đạy cho Chủ trươc ánh sáng Mặt Trời

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s