Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

Vào Google, gõ từ “Nguyễn Tấn Dũng” mà toàn thấy mấy cái tin bịa đặt, bêu xấu Thủ tướng, thậm chí còn có những bài viết ngôn ngữ tục tỉu được đặt lên trên hàng đầu, trong khi các tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì được xếp sau sau cùng. Rồi từ đó, người ta lại tò mò “search” (tìm kiếm) này nọ, lao vào đọc mấy cái blog phản động để biết thông tin.

Từ cái chuyện nhà Ông Nguyễn Tấn Dũng có biệt thư to lắm, xa xỉ lắm, để rồi bịa chuyện là Ông tham nhũng,… soi mói cả gia đình, rồi đến chuyện con cái này nọ, thật không thể tưởng tượng nổi, đúng là một đám người “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Còn tụi blog phản động ấy thừa nước đục thả câu, lợi dụng đất nước đang có một số sự kiện và biến động về tài chính, kinh tế… mà từ đó dựng lên biết bao nhiêu chuyện thị phi, hạ thấp uy tín của Thủ tướng, hạ thấp uy tín của Đảng cũng như đánh cắp lòng tin của nhân dân vào Đảng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - nhân vật của năm 2010

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – nhân vật của năm 2010

Ấy thế mà ngẫm lại! quái sao mấy cái tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì lại không thấy nổi lên! Những đóng góp mà Ông đã cống hiến cho đất nước trong những năm khi Ông làm Thủ tướng thì không thấy đâu. Mấy cái blog của văn phòng Chính phủ thường ít có dám khen Thủ tướng, vì như thế chẳng khác gì là con nấu mẹ khen ngon cả…

Thế nhưng hỏi mấy ngòi bút chính nghĩa đâu? Họ phải lên tiếng bảo vệ Chính phủ, bảo vệ Đảng và bảo vệ Thủ tướng đi chứ. Cơ quan ngôn luận thoáng nhìn nhận thì nó không đóng vai trò quan trọng nhưng mà ngẫm lại giờ nó đang đánh một đòn chí mạng vào Chính phủ Việt Nam. Còn gì nghiêm trọng hơn khi quần chúng nhân dân không còn tin vào Đảng, khi uy tín của Thủ tướng đi xuống. Từ đó nhân dân tự diễn biến, bạo loạn như thế thì Việt Nam còn hòa bình nữa đâu, đất nước này liệu có yên ấm.

Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế - xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.

Ngay sau khi kết thúc phần báo cáo kinh tế – xã hội trước Quốc hội sáng 20/10 Thủ tướng đã lên trực thăng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức cuộc họp khẩn triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.

Tôi xin viết đôi dòng về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, dưới một con mắt khách quan nhất. Vì sự cống hiến của Ông không phải chỉ riêng Việt Nam thừa nhận mà cả nước ngoài cũng thừa nhận

Trong vai trò của một người Thủ tướng, một người đồng đội, một người bình thường. Ông là người luôn sống tình cảm với chan chứa tình yêu thương. Cuộc sống của Ông giản dị, đời thường như bao người khác không xa hoa. Cuộc sống đó vừa đủ để Ông đảm nhiệm hết trách nhiệm cao cả trên vai đối với đất nước. Coi dân như con đẻ của mình, đã có phút giây nào Ông ngừng nghĩ về nhân dân đâu. Với Ông tất cả những người dân trên mảnh đất chữ S đó là những người thân yêu nhất trong cuộc sống của Ông.

Nếu dân không ấm no, nếu dân không hạnh phúc thì cuộc sống của Ông cũng không bình yên. Đã bao giờ trong trong một phút nào đó trong đời Ông là không lo nghĩ đâu. Trách nhiệm đối với đất nước trong Ông nặng hơn núi, hết ngày này tháng nọ phải tìm sách lược, chiến lược chính sách… suy nghĩ làm thế nào tốt nhất cho dân, làm thế nào Việt Nam đứng vững trên cường quốc, làm thế nào để cuộc sống nhân dân được cải thiện…

Nếu ai đó, đặt mình vị thế của một Thủ tướng như Ông thì liệu họ có kham nổi không? hay là chỉ một ngày thôi họ sẽ lại chóng mặt và bó tay từ ghế Thủ tướng. Đã có ai từng nghĩ đâu? loay hoay một vòng? thì nghĩ lại họ vẫn có ngày chủ nhật cùng gia đình, có những phút giây ấm áp bên người thân. Liệu một Thủ tướng như Ông có nhiều thời gian rảnh như thế không? Câu trả lời là không? vì Ông phải suy nghĩ cho hàng triệu con người, phải lo cho cuộc sống cho từng người dân việt. Đã bao giờ, những kẻ bêu xấu Thủ tướng biết Ông đã phải làm việc như thế nào không? hay giỏi chỉ soi mói chuyện đời tư, từ đó tung hô, bịa đặt mà thôi… Những kẻ như thế chắc là cũng vì mấy đồng tiền làm mờ mắt mà bán rẻ đất nước.

Liệu Thủ tướng có cho ai trong đoàn lính của Ông, cho những người viết báo, truyền hình ca ngợi Ông không? tất nhiên là không rồi, vì Ông là một người khiêm tốn và là người lãnh đạo của đất nước là của dân. Bọn blog phản động có có bôi xấu hay soi mói cuộc đời Ông thì vẫn phải im lặng thôi. Thế nên, người lên tiếng phải là nhân dân đứng về phía Chính phủ và Đảng. Điều quan trọng Ông là một người do quần chúng nhân dân bầu chọn và người xuất sắc như Ông không làm điều sai trái với nhân dân.

Một tờ báo nước ngoài mà tôi đọc được có viết về Ông như sau: “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn, nhiều biến động, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện rõ dấu ấn của mình chèo lái thành công “con tàu kinh tế Việt Nam” vượt qua “cơn lốc xoáy” bằng các quyết sách linh hoạt, kịp thời, cân đối về kinh tế, tài khóa, tiền tệ và ngoại giao. Kết quả, năm 2011 Việt Nam bước đầu kiểm soát được lạm phát, giữ mức tăng trưởng kinh tế cao và đảm bảo an sinh xã hội. Thủ Tướng Việt Nam Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là Thủ tướng có ảnh hưởng và xuất xắc nhất khu vực Châu Á trong việc điều hành thành công nền kinh tế Việt Nam. Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là vị Thủ tướng có tính quyết đoán cao nhất trong mọi thời điểm ra quyết định. Ông cũng đã ra quyết định thành lập một nhóm chuyên trách thực hiện và theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình giải ngân, sử dụng hiệu quả những sự trợ giúp từ bên ngoài, đặc biệt là ODA”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho tới nay, luôn quan tâm tới những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, luôn tôn trọng và biết sử dụng người tài, tầng lớp trí thức của Việt Nam; luôn đưa ra các chính sách ủng hộ các doanh nghiệp nhằm ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, các chính sách dân sinh xã hội hỗ trợ sinh viên, người dân nghèo trong cả nước

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, trong việc kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế và giữ quan hệ ngoại giao tốt với các nước trên thế giới .

Người nước ngoài còn viết được như thế về Ông, ấy thế mà mấy cái blog phản động: vua làm báo, quan làm báo… nói xấu, bội nhọ, không đúng so với những gì ông đã làm cho đất nước . Vì thế mà các độc giả thân mến khi đọc các tin về Nguyễn Tấn Dũng các độc giả nên chú ý và chọn lọc và trước tiên, quần chúng cần có một niềm tin vào thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nên suy nghĩ những việc mà ông đã làm cho đất nước này trước khi soi mói mọi thông tin không chính xác về ông.

Theo http://vietnamngayve.blogspot.com

Advertisements

3 comments on “Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc

 1. chán thật đấy?.sao bạn nói một mình à?chẳng ai thèm tranh luận cả? thôi tôi cũng vào đây kêu gọi mọi người tham gia với bạn cho bớt lạc giọng. Một do bạn nói người ta không thèm nói, hai bạn nói toàn những điều biết rồi nói mãi khổ lắm, ba là người ta bảo đúng sai về đạo đức hay làm điều thất đức thì có quỷ thần chứng dám và sẽ bị quả báo, ba bạn cũng thế nếu nói theo kiểu phù phép cũng bị quả báo đơn giản bị rụt lưỡi, cấm khẩu đấy. Tránh được người nhưng không tránh được trời người ơi ?

 2. chán quá chả ai nói gì cảì?????>???bạn bùn hông??? tôi cùng bạn lên tiếng vậy
  tôi thấy bạn cố đưa cái video clip tòa lâu đầi của NGUYỄN TẤN DŨNG để chứng minh bọn phản động vu không cho thủ tướng NÊN TÔI ĐÃ TÌM XEM vì cũng bị bệnh mất ngủ thức suốt đêm xem để PHÂN TÍCH CÙNG BẠN ĐỌC VÀ TÔI CÓ PHẢN HỒI NHƯ SAU BẠN XEM NHÉ:
  noitieptimlai
  .
  THÁNG MƯỜI 10, 2012 @ 5:34 SÁNG

  ĐÚNG LÀ NÓ GIỐNG ĐẾN MỨC CẢ ÁNH SÁNG THEO CÙNG MỘT MÚI GIỜ QUỐC TẾ SAO?
  THẬT LÀ CHỈ LỪA ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI CHỈ BIẾT NHÌN MÀ KHÔNG BIẾT CẢM NHẬN
  bạn đọc hãy so sánh ánh nắng in trên vành bờ đài phun nước sẽ thấy rõ đây không thể là công trình mà ai cũng cố ” gán ” là của thủ tướng mình được

  Đây là một minh chứng cho chân lý đó là sự thật bao giờ cũng là diều không có gì thay đổi được
  Sự thật là chân lý và chân lý thì bao giờ cũng tự tìm được cho mình một lối đi không gì cản được
  .Cần đánh giá mọi vấn đề một cách trung thực ,sự thật một khi bị chỉnh sửa dù sự thật là đẹp đẽ hay xấu xa . thì còn là một điều nguy hiểm hơn moị thứ nguy hiểm, chính vì bệnh dối trá mà dẫn đến đất nước ta phải gánh chịu hậu quả như ngày nay, nó là tội ác, cần phải bài trừ dù ở lĩnh vực nào ,xã hội nào. Đồng thời khi muốn thực hiện một mục đích nào đó thì phải đánh giá đúng sự thật.Nó mạnh yếu ra sao thì mới có thể thành công, chứ mọi thứ giả dối vu khống hay là sự lập lờ đánh bùn sang ao thì có bao giờ thắng nổi sự thật? Nếu thủ tướng có tội với dân với nước thủ tướng phải chịu trách nhiệm với dân với nước . Không ai được phép làm tổn hại đến thủ tướng , làm tổn hại thủ tướng là làm tổn hại đất nước XÚC PHẠM THỦ TƯỚNG LÀ XÚC PHẠM QUỐC THỂ. Thủ tướng vẫn còn đương vị thì mọi người dân vẫn phải tuân thủ lệnh của thủ tướng, lệnh của thủ tướng chính là pháp lệnh của luật pháp đất nước. Dù ở giá nào.nhân dân VIỆT NAM vẫn không cho phép ai làm tổn hại đến thủ tướng về mọi mặt. Tuy nhiên cũng không ai có quyền cấm ngăn nhân dân lên án thủ tướng một khi ông là điển hình tham nhũng của Viêt Nam ngày nay mà vẫn lấp liếm ,tham quyền, cố vị ,nhưng sự lên án của dân phải xác đáng và trách nhiệm trước pháp luật và đất nước
  .Qua vụ việc này còn chứng minh một điều tình trạng đất nước đang rất phức tạp trong nước thì nạn tham nhũng phá hoại đất nước, phá chế độ, phá đảng. Đạo đức xã hội thì bị tha hóa .Bên ngoài thì các phe đối lập chính kiến, tư tưởng còn mang nặng hận thù do lịch sử của chiến tranh để lại, chưa được nhà nước ta làm tốt công tác hòa hợp, hòa giải dân tộc cần làm rõ để hóa giải ý nghĩamột điều là:
  Mọi con dân Việt Nam dù đang sống ở đâu trong nước hay ở nước ngoài cũng đều có cội nguồn là dòng giống Việt mà không ai có thể chối bỏ ,đó là chân lý mọi người có quyền quy tụ về côi nguồn của mình mà bỏ lại quá khứ ,tất cả đều do lịch sủ tạo nên cần đòi hỏi nhân dân tỉnh táo, để xây dụng đất nước theo đường lối nào và đường lối Việt Nam hiện nay thực chất là gì? nó có phải là đảng cộng sản thật sự không/ đó là điều phải đánh giá cho thật chuẩn với một cách sát thực tế, để nhân dân sáng suốt bảo vệ thành quả của cách mạng vì độc lập, tự do, thống nhất công bằng và phát triển không lệ thuộc bất cứ điều gì, mà Hồ Chủ Tịch là một tấm gương sáng để chúng ta noi theo.Cần nhìn nhận một cách sát thực hơn về hiện tại của đất nước, thì mới góp phần làm thay đổi đất nước, sáng sủa hơn, tốt đẹp hơn, như tất cả mọi người mong mỏi được
  Tất cả mọi người VIỆT NAM nên làm theo như ông Nguyễn Văn Thiệu kêu gọi:” mọi người dân Việt Nam dù sống ở trong nước hay ở nước ngoài hãy phá bỏ mọi rào cản mà phát huy quyền làm một người dân của mình để đấu tranh xây dựng lại đất nước”
  ,Không nên lợi dụng sự suy thoái đạo đức của các lãnh đạo, lợi dụng tội ác của các quan chức tham nhũng từ các cấp chính quyền, mà tung tin xấu, làm nhiễu xã hội, khiến nhân dân hoang mang ,mất niềm tin hơn vào nhà nước vốn đã quá xuống cấp và quá nhiều oan trái .Đây cũng là một vấn đề cảnh báo nhân dân phải thận trọng trong tiếp nhận thông tin để góp phần cùng nhà nước đấu tranh cho một nền độc lập tự do, thống nhất đất nước, dân chủ ,văn minh ,và công bằng tiến bộ mà nhân dân đã phải chiến đấu hy sinh mất mát quá lớn mới giành được. Nó cũng giống nghĩa vụ của công dân hiện nay đang đấu tranh một cách không khoan nhượng với vấn nạn tham nhũng,một vấn nạn quá nặng nề với đất nước ta từ trước tới nay, nó đang phá hoại đất nước và chế độ xã hội mà Hồ Chủ Tịch đã xây dựng cho dân cho nước:
  http://timlaivanoitiep.blogspot.com/2012/10/so-sanh.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s